Về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀO PHÚ THÀNH, được tách ra từ Công Ty Cổ Phần Đô Thành Phát được đăng ký thành lập lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 09 năm 2014, có giấy phép đăng ký kinh doanh Số: 0401625961, do sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 01/10/2009, được phép hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn; Xây dựng; Kinh doanh thương mại, dịch vụ và Sản xuất vật liệu xây dựng, Kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Kể từ khi thành lập, Hào Phú Thành đã tham gia nhiều dự án trong lĩnh vực Tư vấn và Xây dựng công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình ngầm, giao thông vận tải cơ sở hạ tầng (sân bay, cầu, đường bộ và cảng biển) và cơ sở hạ tầng viễn thông di động.

Trải qua quá trình phát triển và trưởng thành, công ty xây dựng Hào Phú Thành hiện đã được biết đến như một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành xây dựng dân dụng & công nghiệp. Công ty đã nhận được sự công nhận của các khách hàng trong nước nhờ có chính sách nhất quán trong việc bảo đảm tiến độ, chất lượng và an toàn lao động trong mỗi dự án mà Công ty tham gia.

Có trụ sở tại Đà Nẵng, Việt Nam, Hào Phú Thành có nguồn nhân lực lớn, hiện nay có hơn 100 nhân viên, trong đó có 10 chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Công ty cũng đã liên tục phát triển đội ngũ này để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các dự án trọng điểm mà Công ty được tham gia.

Bên cạnh các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân công lành nghề, công ty xây dựng Hào Phú Thành cũng đã chú trọng đầu tư các máy móc và thiết bị thi công hiện đại để cho phép Công ty hoàn thành các dự án đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của Công ty, nhằm khẳng định được thương hiệu của " HÀO PHÚ THÀNH – Công trình chúng tôi mang đến cho bạn thành công và thịnh vượng ".

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin chung:
Tên công ty    :  CÔNG TY CỔ PHẦN HÀO PHÚ THÀNH
Tên tiếng anh :  HAO PHU THANH NATIONWIDE JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắc    :   HAPHUTHA


Trụ sở chính  : 62 Phan Bôi, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP Đà Nẵng, Việt Nam
Điện Thoại:        09090222444 - 0902 274 328

Email:         haophuthanh2014@gmail.com
Website:     www.haophuthanh.com


Thông tin về tài khoản ngân hàng:
   1.  Ngân hàng Đông Á Thành phố Đà Nẵng
        
Chủ tài khoản:  Công Ty Cổ Phần Hào Phú Thành
        
A/C No.: 013768580001
   2.  Mã số thuế:    0401625961