Đội ngũ quản trị và Sơ đồ tổ chức

1.   Đội ngũ quản trị Công ty:
 
Ông Ngô Văn Hùng
Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám Đốc
Sinh ngày 22 tháng 08 năm 1977
Ông Ngô Văn Hùng tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh ngành Dân dụng và Công nghiệp. Tốt nghiệp trường đại học Tổng Hợp ngành Công Nghệ Thông Tin
Trước khi thành lập công ty Hào Phú Thành ông Ngô Văn Hùng làm việc cho nhiều Công ty lớn tại Việt nam, với nhiều vị trí khác nhau từ chỉ huy trưởng, giám đốc dự án, cho đến Giám đốc Công ty. Ông có nhiều kinh nghiệm về quản lý trong lĩnh vực tài chính, kỹ thuật xây dựng dân dụng và công nghiệp, cầu đường, công trình cảng, công trình thủy lợi thủy điện, quy hoạch, vật liệu xây dựng, cũng như đầu tư phát triển các dự án xây dựng.
Với vai trò là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty, ông Ngô Văn Hùng là người chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Công ty. 


 
 
Ông: Đoàn Khắc Hòa. 
Phó chủ tịch HĐQT
Sinh Ngày: 29 tháng 03 năm 1978
Ống Hòa là kỹ sư xây dựng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về Quản lý các dự án xây dựng hạ tầng, đặc biệt là các công việc phân tích mua sắm, giám sát thi công và quản lý hợp đồng các dự án phát triển hạ tầng theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cũng như cũng như tuân thủ các điều kiện FIDIC.
Trước khi tham gia công ty xây dựng Hào Phú Thành ông Hòa làm việc cho Quỹ Cơ sở hạ tầng của tập đoàn VinaCapital, với vị trí Trưởng phòng dự án; nơi Ông đã thu được những kinh nghiệm và kiến thức về toàn bộ chu trình thực hiện một dự án đầu tư, từ quá trình xác định, đánh giá tính khả thi của cơ hội đầu tư tiềm năng thông qua việc tiến hành phân tích tài chính dự án, đánh giá hiệu quả đầu tư, đánh giá rủi ro và thẩm tra dự án.
 Hiện giữ vai trò là Phó Chủ tịch HĐQT HÀO PHÚ THÀNH, ông Hạnh chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản trị cho Công ty.


2.   Sơ đồ tổ chức: